皇冠足球app
热门标签

Hải Phòng: Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng mới

时间:2周前   阅读:19

Thời gian qua, Công an TP Hải Phòng đã tăng cường công tác tuyên truyền phòng chống các loại tội phạm về công nghệ cao, đặc biệt là các hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng.

Ngày 30/1/2023, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao - Công an TP Hải Phòng tiếp nhận đơn trình báo của anh H.N ở quận Lê Chân về việc bị lừa đảo số tiền 139 triệu đồng khi thực hiện giao dịch mua bán điện thoại qua mạng.

Đối tượng Nguyễn Mạnh Tuấn tại cơ quan công an.

Qua triển khai các biện pháp xác minh, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao CATP Hải Phòng đã phối hợp với Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao - Công an TP Đà Nẵng truy tìm và triệu tập đối tượng Nguyễn Mạnh Tuấn (SN 2003, trú tại Nhân Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình) khi đang ở TP Đà Nẵng để làm rõ hành vi lừa đảo.

,

幸运哈希www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Đối tượng sử dụng thủ đoạn tinh vi: Thu thập thông tin, hình ảnh qua mạng, tạo tài khoản mạo danh các trang facebook bán hàng của cửa hàng điện thoại có thật, kết bạn trao đổi thông tin một thời gian, tạo nhiều tương tác với những người làm nghề mua bán điện thoại trong phạm vi cả nước để lấy lòng tin, sau đó mời mua điện thoại với giá rẻ. Sau khi người mua chuyển tiền thì chặn liên lạc để chiếm đoạt tài sản.

Hiện vụ việc, đối tượng đã được chuyển đến cơ quan điều tra (Phòng Cảnh sát Hình sự) khởi tố, điều tra theo quy dịnh.

Qua vụ việc trên, đề nghị người dân nâng cao cảnh giác, đặc biệt là khi mua bán hàng hóa qua mạng. Kiểm tra kỹ thông tin trước khi giao dịch, phòng ngừa thủ đoạn sử dụng mạng xã hội như Facebook, Zalo, TikTok... để mạo danh các trang bán hàng, lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

上一篇:三公大吃小棋牌游戏:Cấp cứu ngư dân đột quỵ não trên biển ngay trong đêm

下一篇:以太坊升级权益证明,为什么比特币不能?

网友评论