皇冠足球app
热门标签

三公大吃小棋牌游戏:Cấp cứu ngư dân đột quỵ não trên biển ngay trong đêm

时间:4周前   阅读:23

Trước đó, ông H.B. sinh năm 1953, trú tại tỉnh Quảng Nam là thuyền viên của tàu đánh cá rời bến ngày 6/2/2023. Khoảng 5 giờ ngày 5/3/2023, ông đang đánh cá thì đột ngột ngã ra sàn và không có yếu tố chấn thương, sau đó bị liệt nửa người phải, mắt vẫn mở nhưng không nói được, gọi hỏi không đáp ứng.

Chiến sĩ quân y Bệnh xá đảo Song Tử Tây hỗ trợ chuyển người bệnh vào đất liền bằng máy bay.

Khoảng 22 giờ 30 phút, người bệnh tới đảo Song Tử Tây nhưng do điều kiện sóng gió tàu cá không thể vào đảo. Kíp quân y của Bệnh xá đã cùng lực lượng đảo thành lập kíp cứu hộ di chuyển bằng xuồng cứu viện ra đón người bệnh trong điều kiện rất khó khăn.

Tại Bệnh xá đảo Song Tử Tây, người bệnh được các kíp quân y của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tiến hành đặt đường truyền tĩnh mạch, bất động, nằm đầu cao, thở oxy, đặt sonde tiểu dùng thuốc chống phù não.

,

三公大吃小棋牌游戏www.eth0808.vip)(三公开船)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公大吃小棋牌游戏(三公开船)棋牌游戏,三公大吃小棋牌游戏(三公开船)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公大吃小棋牌游戏(三公开船)由玩家PK,平台不参与。

, Chiến sĩ quân y Bệnh xá đảo Song Tử Tây hội chẩn qua telemedicine, cấp cứu cho người bệnh.

Song song với việc thực hiện các bước xử trí ban đầu, kíp quân y đã liên lạc về Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, ngay lập tức hệ thống trực của bệnh viện gồm lãnh đạo và các chuyên gia của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã cùng với kíp quân y ngoài đảo xa nhanh chóng hội chẩn xuyên đêm qua hệ thống Telemedicine.

Người bệnh được chẩn đoán liệt hoàn toàn nửa người phải nghi do đột quỵ não, giờ thứ 17 và được chỉ định bất động, thở oxy, theo dõi sát ý thức, chức năng sinh tồn, dùng thuốc chống phù não và đề nghị chuyển người bệnh vào bờ bằng máy bay.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 và Bệnh xá đảo Song Tử Tây hội chẩn qua hệ thống Telemedicine trong đêm

Hệ thống Telemedicine được Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 triển khai cách đây 17 năm đã hỗ trợ các thầy thuốc kết nối từ bệnh viện đến hải đảo, biên giới hay vùng sâu, vùng xa để cấp cứu, điều trị kịp thời, hiệu quả cho nhiều ca bệnh khó và cấp bách.

Đặc biệt, không chỉ vượt qua khoảng cách không gian, đội ngũ thầy thuốc Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 không quản ngày đêm, luôn sẵn sàng nhân lực, tinh thần cứu chữa cho đồng đội và Nhân dân

上一篇:新2体育官方(www.sd2828.net)

下一篇:Hải Phòng: Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng mới

网友评论