皇冠足球app
热门标签

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 25: Vợ say xỉn đi đánh ghen, chồng nghiến răng kèn kẹt mắng ngược

时间:3周前   阅读:11

Trong Dưới bóng cây hạnh phúc tập 25, sau khi nhậu say, Son (Kim Oanh) thay váy đẹp và được Nhài (Thạch Huyền) đưa đến trước cửa nhà hàng nơi cơ quan Đạt liên hoan. Vừa đến cửa nhà hàng, Son thấy Đạt rồi lại thấy ca sĩ Thu Hồng vừa bước ra, cô nổi cơn ghen, nói năng không kiểm soát. Tất cả mọi người ở cơ quan đều chứng kiến cảnh này khiến Đạt cảm thấy nhục nhã, mất mặt.

Đạt kéo Son về đến nhà cũng là lúc cô vừa tỉnh rượu. Tuy nhiên, Nhài đã bám theo đến tận nhà. Nhài nói hết ấm ức trong lòng Son, những việc mà Son phải chịu đựng. Những lời của Nhài khiến vợ chồng Danh tức giận vì chuyện gia đình mà Son lại đi kể lể, nói xấu với người ngoài.

Đêm đó, Đạt vẫn giận vợ nên anh xuống phòng khách ngủ. Sáng hôm sau dậy, mặc Son nấu đồ ăn sáng tươm tất nhưng Đạt không nói không rằng mà đi thẳng đi làm. Còn vợ chồng Danh trả Son tiền ăn vì cảm thấy "miếng ăn là miếng nhục" và cũng không ăn đồ Son nấu nữa.

,

哈希108竞彩平台www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希108竞彩平台开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Ông Công (NSND Quốc Trị) thông báo mai là giỗ vợ ông - tức mẹ chồng của Son. Tuy nhiên, ông vẫn giận dỗi Son nên định giao việc làm cơm cúng giỗ năm nay cho vợ chồng Danh. Nghe vậy, Son vội vã nhận mình sẽ làm. Cô định ngày mai sẽ xin nghỉ làm để ở nhà chuẩn bị đồ cúng cho tươm tất.

Đến cơ quan, Đạt định nhắn tin xin lỗi Hồng nhưng rồi anh lại không thể. Son đi chợ, mợ của Đạt bán thịt lợn, gặp Son, bà muốn qua Son nhờ Đạt xin việc cho con gái bà. Son hứa sẽ về dò hỏi Đạt giúp mợ.

Cuộc trò chuyện của Son và mợ bán thịt đã bị vợ Quyết nghe lén. Sau khi thấy Son đi khỏi, vợ Quyết lân la đến bắt chuyện bà mợ.

Tuy nhà đông người nhưng ngày giỗ mẹ, một mình Son lầm lũi trong gian bếp để làm cơm cúng giỗ mẹ.

Đón xem tập tiếp theo Dưới bóng cây hạnh phúc phát sóng vào 21h hôm nay (28/2) trên kênh VTV1!

上一篇:曝部分SMTOWN歌手接触新公司 或将到期不续约

下一篇:重庆力争今年完成三峡后续项目投资110亿元

网友评论