皇冠足球app
热门标签

Sai lầm của con gái là quá đề cao tiểu tiết: Anh chạy xe máy có gạt chỗ để chân, anh đi ô tô có mở cửa xe không?

时间:1个月前   阅读:7

Từ clip ghi lại cảnh một anh chồng nổi tiếng không mở cửa xe cho vợ, trên MXH tiếp tục xuất hiện những quan điểm về sự galant của đàn ông với phụ nữ. Mới đây, Haley - chủ kênh TikToker @1900.6996_ với gần 290 nghìn người theo dõi đã bày tỏ quan điểm của mình về sự galant của đàn ông với phụ nữ và nhận về nhiều sự đồng tình từ cư dân mạng.

Theo cô nàng, sai lầm của các cô gái bây giờ là quá để ý vào các tiểu tiết như anh chàng đi xe máy có gạt chỗ để chân cho mình không, anh chàng đi ô tô có mở cửa xe cho mình lên không. Haley khẳng định: “Mình nghĩ khéo léo cũng chỉ ở một mức độ nào đó thôi, khéo quá nó lại thành thảo mai và lươn lẹo”.

Lấy ví dụ cho nhận định của mình, Haley cho biết mình từng yêu một người khoảng 3 - 4 tháng. Anh chàng cực kỳ khéo và để ý tiểu tiết như khi đi chơi với nhau, anh luôn đỗ xe dưới sảnh và mở cửa đứng đợi sẵn. Khi cô nàng đi xuống và bước vào xe thì anh mở cửa xe và che tay trên đầu bạn gái. Đi du lịch anh chàng cũng chuẩn bị sẵn đồ skincare và các loại thuốc cơ bản để cô nàng dùng khi cần. Tuy nhiên đến một ngày nọ, anh chàng đột ngột biến mất.

“Mình cũng đoán rằng trong thời gian yêu nhau, anh này cũng nhập nhằng với một số cô gái khác. Khi nghĩ lại thì sự khéo léo để ý tiểu tiết là bản chất của anh ta rồi, không phải vì mình là người yêu nên mới được đối xử như vậy. Những hành động tinh tế của anh ấy có thể đem đối xử với bất kỳ ai khác. Kể cả khi đi du lịch với một người bạn là con trai thì anh ấy cũng có thể như vậy. Còn đi hẹn hò với các em gái khác thì anh nào cũng mở cửa xe và giơ tay che đầu chứ không phải đặc quyền”.

Ảnh minh hoạ

Haley cho rằng một người thật lòng và xứng đáng để bạn đầu tư, công sức và thời gian vào là người sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân cho bạn: “Ví dụ một người đàn ông sẵn sàng hủy bỏ buổi họp với đối tác để đi ăn tối với bạn. Mọi người thường bảo đó là chuyện chỉ có trong phim ngôn tình nhưng không, ngoài đời có đầy và mình cũng trải nghiệm rồi. Hoặc anh ta bỏ một khoản tiền lớn để mua quà tặng bạn nhân dịp kỉ niệm hay sinh nhật. Đấy là người ta bị ảnh hưởng quyền lợi, vật chất nhưng vẫn làm vì muốn bạn vui”.

Tóm lại chia sẻ, nữ TikToker cho rằng con gái không nên để ý đến tiểu tiết chỉ mang tính hình thức như gạt chỗ để chân hay mở cửa xe vì các anh con dạy nhau những điều này rất nhiều. Đến khi nào người ta hy sinh lợi ích cá nhân để làm bạn vui thì bạn mới chiếm vị trí quan trọng trong lòng họ.

Một TikToker khác là @ducanhday10 cũng đồng ý với quan điểm này. Anh chàng cho rằng hành động tiểu tiết là sự galant, lịch thiệp của người đàn ông và việc này không đánh giá người đàn ông có yêu bạn hay không mà chỉ đánh giá đó người đàn ông thế nào. “Người ta làm cái lịch thiệp này không phải dành cho người khác đâu mà dành cho chính bản thân, để họ cảm thấy bản thân là một người lịch thiệp… Anh ta mở cửa xe cho bạn là anh ta lịch thiệp chứ đừng nghĩ anh ta thích bạn”.

,

皇冠体育官网www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官方的平台。皇冠体育官网(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠体育官网包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠官网代理开户、皇冠官网会员开户业务。

,

Ngoài @ducanhday10, nhiều cư dân mạng cũng để lại bình luận đồng tình và chia sẻ trải nghiệm với đàn ông phía dưới clip của Haley:

- Mình thấy đúng nha. Kiểu người ta luôn tỏ ra mình quan tâm chu đáo nhưng thực ra gặp ai cũng làm vậy.

- Mọi người phải hiểu chu đáo là do làm nhiều lần rồi. Tinh tế chưa bao giờ là đột nhiên, nó qua rèn luyện đấy.

- Mình vẫn luôn quan niệm tiền và thời gian của anh đặt ở đâu thì tình yêu anh đặt chỗ đấy còn gạt chân chống, mở cửa xe, mở chai nước,... anh nào cũng làm được.

- Chuẩn luôn, người yêu mình vụng lắm cứ hay bị mình nhằn “Sao anh không gạt chống xe cho em? Sao anh không mở cửa cho em?,... nhưng nghĩ lại thì anh không bao giờ tiếc gì với mình.

- Mấy cái đó đều học được. Càng tinh tế thì kinh nghiệm càng nhiều.

Tuy nhiên một số người còn chú ý đến chi tiết anh người yêu hủy cuộc họp để đi ăn tối với bạn gái. Họ cho rằng người đàn ông bỏ công việc để đi ăn với bạn gái là không coi trọng sự nghiệp, thiếu trách nhiệm nên cũng cần phải cân nhắc.

(Tổng hợp)

上一篇:Bản tin thời sự sáng 24/2

下一篇:Dự báo thời tiết 10 ngày tới (25/2-6/3): Gió mùa Đông Bắc, không khí lạnh ảnh hưởng từ Bắc Bộ đến Nam Trung Bộ; từ Quảng Trị đến Khánh Hòa có mưa

网友评论