皇冠足球app
热门标签

Lộ diện diễn viên khách mời xịn nhất Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy: Là người duy nhất đưa được Anh Tú "vào tròng"?

时间:4周前   阅读:12


Theo đó, trong phân cảnh này, Tú đóng vai một doanh nhân trẻ, muốn nhờ sự giúp đỡ của ông Thái (Đại Nghĩa) - một nhà thiết kế cũng là đại gia khét tiếng trong giới. Trên bàn tiệc ở một bối cảnh vô cùng sang trọng, ông Thái lại ăn trứng vịt lộn và sử dụng hình ảnh quả trứng này để ẩn ý về việc ông sẽ nâng tâm vị thế của Tú - một chàng trai mà ông cho rằng không có gì ngoài nhan sắc. Với trích đoạn này, khán giả hoài nghi liệu ông Thái có phải "trùm cuối" sẽ đưa Tú "vào tròng" sau nhiều phi vụ lừa đảo chỉ có thắng không có bại của anh?

Chia sẻ về phân cảnh thú vị này, đạo diễn Võ Thanh Hòa cho biết cho biết: "

,

皇冠足球appwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。皇冠官网平台上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠体育APP开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Trong khi đó, Anh Tú cho biết việc diễn 1:1 với nghệ sĩ Đại Nghĩa đã giúp anh có cơ hội học hỏi rất nhiều. :Từ ánh mắt đến ngoại hình, ở anh Đại Nghĩa đều toát lên được cái thần thái của nhân vật khiến mình cũng bị cuốn theo. Hơn nữa, anh Nghĩa có khả năng bơm miếng cho bạn diễn nên diễn với anh Nghĩa rất vui và đã. Trước khi vào set quay anh Nghĩa và Tú đã bàn với nhau cách diễn và luyện tập rất kĩ, vì vậy đến lúc quay cả 2 đã nghiêm túc diễn xuất mà không bị gượng gạo hay tốn quá nhiều thời gian. Trong cảnh này, có một số hành động và miếng ngẫu nhiên được hai anh em thực hiện trực tiếp luôn." - Anh Tú tiết lộ.

Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy ra mắt vào 3/3/2023 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Ảnh/clip: NSX cung cấp

上一篇:城市24小时 | “亏损严重”,又一座城市公交差点停运

下一篇:Bản tin thời sự sáng 24/2

网友评论