皇冠足球app
热门标签

电报群组大全(www.tg888.vip):Khách sạn trên khắp Thổ Nhĩ Kỳ làm điều đặc biệt

时间:1个月前   阅读:5

电报群组大全www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Lều đang được dựng đồng loạt tại các sân vận động và trung tâm thành phố. Tại các khu nghỉ dưỡng bên ngoài vùng ảnh hưởng của động đất, chủ khách sạn đang mở cửa chào đón người sơ tán dù thông thường, họ đóng cửa vào mùa đông.

Tuy nhiên, với khoảng 6.500 tòa nhà bị sập và vô số tòa nhà bị hư hại, hàng trăm ngàn người đang lâm vào cảnh thiếu chỗ cư trú an toàn.

Cơ quan Quản lý Khẩn cấp và Thảm họa Thổ Nhĩ Kỳ đã thiết lập các điểm tập trung cho những người vô gia cư muốn sơ tán khỏi khu vực động đất.

Cơ quan này ước tính hơn 28.000 người đã được đưa đến những địa điểm này, trong đó gần 5.000 được đưa đến bằng đường bộ và hơn 23.000 được đưa đến bằng máy bay.

Tại khu vực Marmaris, chủ Khách sạn bãi biển Cettia đã mở cửa khách sạn chào đón những người sống sót trong trận động đất.

Trận động đất mạnh 7,8 độ richter đẩy hàng trăm ngàn người Thổ Nhĩ Kỳ vào tình trạng vô gia cư. Ảnh: EPA

"Khách sạn của tôi đóng cửa vào mùa đông và dự kiến ​​sẽ mở cửa vào tháng 4, khi mùa hè bắt đầu. Chúng tôi đang cải tạo khách sạn nhưng chúng tôi sẽ dừng lại và mở cửa vào tuần tới" - ông Bulent Bulbuloglu, chủ khách sạn, cho biết .

Khách sạn trên khắp Thổ Nhĩ Kỳ đã dành khoảng 10.000 phòng cho các nạn nhân động đất, Liên đoàn Chủ khách sạn Thổ Nhĩ Kỳ chia sẻ với Reuters ngày 9-2.

Phần lớn những khách sạn này nằm trong các khu nghỉ dưỡng như Antalya, Alanya, Marmaris, Fethiye, Bodrum, İzmir và Cappadocia.

Tuy nhiên, trong bối cảnh hàng ngàn người vẫn mắc kẹt dưới các đống đổ nát, nhiều người sống sót dường như không muốn rời khu vực, bất chấp cái rét của mùa đông, để chờ đợi người thân được giải cứu.

Hàng ngàn người muốn nhận nuôi bé "phép mầu"

Hàng ngàn người đã đề nghị nhận nuôi bé gái sơ sinh chào đời dưới đống đổ nát của một căn nhà ở Tây Bắc Syria vì trận động đất thảm họa nêu trên.

Khi được tìm thấy, bé Aya - nghĩa là phép mầu trong tiếng Ả Rập - vẫn còn dây rốn quấn quanh người mẹ. Cả gia đình bé, bao gồm cha mẹ và 4 anh chị em, đã thiệt mạng trong trận động đất.

Bác sĩ nhi khoa Hani Maarouf cho biết bé Aya đang được điều trị tại một bệnh viện ở TP Afrin – Syria.

Giám đốc bệnh viện, bác sĩ Khalid Attiah, cho biết ông liên tục nhận được các cuộc gọi từ những người trên khắp thế giới muốn nhận nuôi bé gái này.

上一篇:澳门百家乐网站(www.BJL88.vip):赚6603万元要分红3650万元 金三江收关注函:是否存在炒作股价的情形?

下一篇:新2平台出租(www.hg8080.vip):Giá xăng dầu tại Mỹ tăng trở lại

网友评论