皇冠足球app
热门标签

Nhóm nữ sinh lớp 8 giật tóc, đánh đập nhau dữ dội trong giờ ra chơi

时间:1个月前   阅读:2

Telegram私人频道www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram私人频道导出包括Telegram私人频道、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram私人频道为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Nhóm nữ sinh lớp 8 tại tỉnh Tây Ninh đánh nhau - Ảnh cắt từ clip

Trong clip, có hai nữ sinh ngồi trên đất dùng tay giật tóc lẫn nhau. Một nữ sinh khác mặc áo khoác thì liên tục dùng tay đánh vào đầu và giật tóc của một trong hai nữ sinh trên.

Đến giây thứ 15, có một nam sinh đến kéo chân, lôi bạn nữ sinh đang bị đánh vào đầu. Vụ việc này xảy ra trước sự chứng kiến của nhiều học sinh khác nhưng không ai can ngăn, thậm chí còn cười cợt, cổ vũ.

Qua xác minh, sự việc này xảy ra vào ngày 22-10 tại Trường THCS Lê Văn Thới (thuộc huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh). Nạn nhân bị đánh là H.T.T., học sinh lớp 8.4. Sau khi xảy ra sự việc, em T. bị đau ở cổ, đầu và trầy xước tay.

Trước thông tin này, Trường THCS Lê Văn Thới đã gửi báo cáo đến lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Gò Dầu về vụ việc có bốn học sinh đánh nhau tại khu vực phía sau trường, xảy ra vào giờ ra chơi ngày 22-10.

Theo đó, sau khi được báo tin, thầy Võ Văn Tam - trực ban giám hiệu - đã xuống khu vực xảy ra vụ đánh nhau để mời các em học sinh này kết hợp với giáo viên chủ nhiệm lớp 8.4 xử lý.

Nguyên nhân được xác định là các em có mâu thuẫn, nói xấu nhau trên mạng xã hội từ trước nên trong giờ ra chơi gặp nhau cãi vã. Do không kiềm chế được nên đã xảy ra vụ đánh nhau. Đoạn clip được quay và chia sẻ bởi một bạn học sinh lớp khác.

Khi nắm được sự việc, ban giám hiệu đã chỉ đạo giáo viên chủ nhiệm đề nghị học sinh viết bản tường trình và gửi thư mời phụ huynh để giải quyết. Trường cũng quán triệt tất cả học sinh toàn trường không được chia sẻ clip.

Sáng 24-10, giáo viên chủ nhiệm lớp đã tổ chức cuộc họp với phụ huynh của tất cả học sinh trong vụ đánh nhau để trao đổi giải quyết nhưng phụ huynh của học sinh bị đánh không có mặt. Trong cuộc họp các học sinh trong vụ việc đã nhận lỗi và hứa sẽ sửa đổi.

Sau đó, nhà trường tiếp tục mời phụ huynh lần 2 vào 8h ngày 25-10, nhưng phụ huynh của học sinh bị đánh vẫn không có mặt. Giáo viên chủ nhiệm có đến tận nhà nhưng không gặp được.

Trong cuộc họp, các phụ huynh có đưa ra ý kiến do phụ huynh của học sinh bên bị đánh không có mặt, nên phụ huynh có con đánh bạn sẽ đưa con mình đến tận nhà để gặp gỡ và xin lỗi.

Tiếp theo, nhà trường sẽ gặp gỡ trao đổi với cùng tất cả phụ huynh của học sinh trong vụ đánh nhau để phối hợp giải quyết.

Qua sự việc trên, ban giám hiệu nhà trường xin nhận khuyết điểm trong công tác lãnh đạo đã để xảy ra vụ việc trên. Nhà trường sẽ tiếp tục tăng cường công tác giáo dục đạo đức học sinh, đặc biệt là phòng chống nạn bạo lực học đường trong thời gian tới.

上一篇:USDT线上《shang》交易:陈坤儿晒「亲密{mi}家人照」疑生母‘mu’曝光!全网〖wang〗惊呆

下一篇:与陈冯富珍师徒情重 浸会院长赵克晖医商并施

网友评论