皇冠足球app
热门标签

Thể thao Việt Nam được tài trợ 5 tỉ đồng, thực hiện mục tiêu tại Asiad 2023, Olympic 2024

时间:2个月前   阅读:8

新2网址大全www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Tổng cục Thể dục thể thao được tài trợ 5 tỉ đồng để hỗ trợ cho các vận động viên tài năng của các đội tuyển quốc gia, chuẩn bị cho quá trình tham dự và giành thành tích tại Asiad 2023, Olympic 2024.

  • BXH FIFA mới nhất: Việt Nam chính thức tăng hạng, tách khỏi phần còn lại của Đông Nam Á  
  • HLV Shin Tae-yong có thể thay HLV Park ở ĐT Việt Nam vì tác động gián tiếp từ FIFA?  
  • CLB Cần Thơ có nhà tài trợ mới, cầu thủ nhận tiền theo cách đặc biệt  

Chiều 6-10, Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đã bàn giao khoản tài trợ 5 tỉ đồng cho Tổng cục Thể dục thể Thao, nhằm hỗ trợ cho các vận động viên quốc gia đang trong quá trình luyện tập và chuẩn bị cho Đại hội Thể thao châu Á (Asiad 19 năm 2023 tại Trung Quốc), Thế vận hội mùa hè (Olympic Paris 2024).

Đây là hoạt động tiếp nối trong chương trình cộng đồng "Việt Nam thắng vàng" đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và SABECO công bố vào tháng 5-2022.

Theo đó, khoản tài trợ của SABECO sẽ được sử dụng để hỗ trợ trực tiếp hằng tháng cho các vận động viên tài năng, hỗ trợ kinh phí cho các vận động viên tham gia thi đấu quốc tế. Ngoài ra, một phần kinh phí sẽ được dùng để bổ sung trang thiết bị cho 2 môn bắn cung, cầu lông.

50 vận động viên đặc biệt tài năng từ các môn thể thao: bắn cung, cầu lông, thể dục dụng cụ, karatedo, bơi, cử tạ, wushu, điền kinh... được Tổng cục Thể dục thể thao chọn lựa sẽ nhận được khoản tài trợ theo chương trình này.

Các vận động viên này đảm bảo các tiêu chí: trên 18 tuổi, là thành viên đội tuyển quốc gia, có ý thức tổ chức, kỷ luật tốt; đoạt huy chương vàng tại SEA Games 31; có triển vọng phát triển, giành thành tích tại Asiad 2023, Olympic 2024...

,

telegram中文群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Đinh Phương Thành - tài năng đặc biệt ở đội tuyển thể dục dụng cụ Việt Nam - sẽ nhận được sự hỗ trợ kinh phí từ chương trình của Tổng cục Thể dục thể thao và SABECO - Ảnh: NAM TRẦN

Phát biểu tại sự kiện, ông Hoàng Đạo Cương - thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch - nhắn nhủ đến các vận động viên nhận được tài trợ: "Có mặt tại đây hôm nay là các gương mặt ưu tú, xuất sắc, tiêu biểu của thể thao Việt Nam . Phía trước các bạn là cả một bầu trời rộng mở với ước mơ, hoài bão, cơ hội và cả những thách thức không hề nhỏ.

Tôi mong các bạn giữ vững ý chí, quyết tâm, tinh thần "vì màu cờ, sắc áo" của Tổ quốc Việt Nam thân yêu. Tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, không ngừng tập luyện để đạt nhiều thành tích cao hơn nữa, đóng góp thiết thực cho sự nghiệp thể thao nước nhà".

Ông Trần Đức Phấn, phó tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao, cho biết số tiền tài trợ này được dành chủ yếu cho các vận động viên chuẩn bị cho Asiad 2023, Olympic Paris 2024. Tên vận động viên nhận tài trợ sẽ không cố định, tùy thuộc vào phong độ, thành tích.

Chủ tịch LĐBĐ Indonesia chối bỏ trách nhiệm, hơn 11 nghìn người ký tên yêu cầu từ chức

theo Tuổi Trẻ

,

telegram批量拉人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram批量拉人包括telegram批量拉人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram批量拉人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

上一篇:在线博彩平台:Áp niên hạn sở hữu, căn hộ sở hữu lâu dài hưởng lợi

下一篇:allbet欧博真人客户端:Quảng Nam: Truy nã người phụ nữ cấu kết em rể đưa người sang Campuchia trái phép

网友评论