环球ug开户:Cận rằm tháng Tám, người dân xếp hàng dài chờ mua bánh trung thu

时间:2周前   阅读:5

新2投注平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Ghi nhận của Người Đưa Tin trưa 7/9 (tức 12/8 Âm lịch) tại hiệu bánh trung thu trên phố Thụy Khuê (quận Tây Hồ, Hà Nội) hàng trăm người dân đội nắng xếp hàng từ sớm để mua bánh.

Theo nhiều người chia sẻ, việc xếp hàng bắt đầu từ 8h sáng. Việc xếp hàng mất khoảng 1 - 2 tiếng để mua được loại bánh mình yêu thích.

Đối với người dân, thói quen ăn bánh trung thu truyền thống vẫn không thay đổi mỗi dịp rằm tháng Tám.

Chia sẻ trong lúc xếp hàng chờ mua bánh, anh Lê Khánh (quận Thanh Xuân) cho biết: “Từ nhỏ, tôi đã theo chân bố mẹ đi đến phố Thuỵ Khuê mua bánh trung thu. Đến bây giờ, khi có gia đình riêng, tôi vẫn thường xuyên tới đây mua bánh để biếu ông bà nội, ngoại hai bên, cũng như để gia đình thắp hương và thưởng thức hương vị truyền thống".

Nhiều người dân mặc áo chống nắng kín mít đừng chờ mua bánh.

,

环球ug开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Niềm vui của người dân khi sở hữu trên tay cặp bánh Trung thu mình yêu thích sau thời gian dài xếp hàng.

Vợ chồng ông bà Nguyễn Thảo đi khoảng 17km từ huyện Gia Lâm đến Thuỵ Khuê để mua bánh chia sẻ: "Năm nào gia đình tôi cũng ăn ở đây, bánh hợp khẩu vị với những người có tuổi như tôi. Hôm trước, tôi mua cho cả gia đình cùng ăn nhưng nay lại phải quay lại mua thêm lần nữa để chuẩn bị thắp hương ngày rằm”.

Nằm cách đó khoảng 100m, cơ sở 2 của tiệm bánh trung thu truyền thống này cũng trong tình trạng đông đúc, khách xếp thành nhiều hàng để chờ mua bánh.

Để mọi người không phải chen lấn, xô đẩy, trước giờ mở cửa, nhân viên làm các tấm mica ngăn cách để giữa các hàng.

Bên trong, nhân viên làm việc liên tục để đóng gói và bán bánh cho khách.

Sau 2 năm bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, năm nay, người dân đã thoải mái hơn trong việc mua bánh Trung thu. "Hiện tại, giá bánh vẫn giữ nguyên như mọi năm, từ 40.000-70.000 đồng/chiếc”, một nhân viên chia sẻ.

上一篇:新2手机网址(www.99cx.vip):疑天雨路滑 桃园轿车自撞路树2人命危

下一篇:菲律宾博彩网址:布基纳法索过渡总统决定兼任国防部长职务

网友评论